Xe chữa cháy cứu hỏa

Xe chữa cháy hay còn gọi xe cứu hỏa, công năng đúng như tên gọi của xe. Được trang bị hệ thống bơm cứu hỏa chuyên dùng, hệ thống trộn hóa chất, xitec chứa nước, xitec chứa hóa chất, hệ thống lăng giá cố định, lăng cầm tay và cuộn vòi chữa cháy, thiết bị PCCC&CNCH... Với những chiếc xe chữa cháy công nghệ CAFS thì còn có thêm hệ thống máy nén khí hoặc xe chữa cháy trang bị thêm hệ thống chữa cháy bằng bột.

Xe chữa cháy được gắn hệ thống đèn ưu tiên, bộ đàm và còi báo phát tín hiệu giúp di chuyển thuận lợi hơn.

Hiện nay tất cả các loại xe chữa cháy đã được Hiệp Hòa nghiên cứu, làm chủ công nghệ, chế tạo và lắp ráp thành công trong nước. Toàn bộ các trang thiết bị trên xe chữa cháy đều được nhập khẩu từ các hãng danh tiếngnhư : Darley, Waterous, AWG, Interpump, SHILLA, Whelen, Patlite, Haztec, Fireco, Tomoken, Pok....

Kết hợp với các hãng ISUZU, HINO, HYUNDAI, THACO... Hiệp Hòa nghiên cứu thiết kế Model xe chữa cháy phù hợp với từng loại chassy. Đa dạng lựa chọn cho khách hàng:

Xe chữa cháy 1,5 khối, Xe chữa cháy 2 khối, Xe chữa cháy 3 khối, Xe chữa cháy 4 khối, Xe chữa cháy 5 khối, Xe chữa cháy 6 khối, Xe chữa cháy 7 khối, Xe chữa cháy 8 khối, Xe chữa cháy 9 khối, Xe chữa cháy 10 khối...

Xe chữa cháy của Hiệp Hòa sản xuất với tiêu chí:

Chất lượng tốt nhất - Dễ sử dụng - độ tin cậy cao - Giá thành cạnh tranh - Thời gian giao hàng nhanh - Tài chính thanh toán linh động.

Khách hàng muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0934686803 - 0984280114.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

 


 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.