BƠM CHỮA CHÁY SHIBAURA

Bơm chữa cháy di động Shibaura - Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Với sản phẩm máy bơm chữa cháy đầu tiên được ra mắt vào năm 1952, đến nay Shibaura đã cung cấp các loại máy bơm chữa cháy xách tay hiệu suất cao, đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy bơm chữa cháy di động, Shibaura là 1 trong những tên tuổi được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực cứu hộ, phòng cháy và cứu nạn thiên tai.

Tại Việt Nam toàn bộ máy bơm chữa cháy di động và máy bơm tự động được phân phối độc quyền qua Đại Lý chính thức:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Ô TÔ HIỆP HÒA

Phone: 0934686803 - 0984280114

 


 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.