Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, sản xuất, nhập và xuất khẩu các loại xe chuyên dùng, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Ô TÔ HIỆP HÒA tự hào là đơn vị tìm kiếm và phát triển những công nghệ mới để bảo vệ môi trường và an toàn cho đất nước.

Chúng tôi coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, gìn giữ một môi trường ngày một xanh sạch hơn và một xã hội ngày càng an toàn hơn. Từ những sản phẩm đơn giản như xe gom rác chúng tôi đã sản xuất những xe chuyên dùng phức tạp phục vụ cho nhiều ngành khác nhau như xe cuốn ép rác, xe chữa cháy, xe cứu hỏa, xe cứu hộ cứu nạn, xe quét hút bụi, xe thang nâng người...

Sự thành công của chúng tôi hôm nay (Một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam) là kết quả của việc không ngừng đầu tư, không ngừng sáng tạo, không ngừng vượt qua thách thức và không ngừng đổi mới để thành công.

Hình ảnh: Quần thể nhà máy ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa

"Là người ai cũng có một giấc mơ. Tôi cũng có một giấc mơ, người Việt Nam không chỉ biết đánh đuổi giặc, bảo vệ cho đất nước mà còn biết làm kinh tế và xây dựng Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.

Tôi có một giấc mơ, người Việt Nam không chỉ biết nuôi cá, không chỉ biết trồng lúa, mà còn biết xây dựng một nền công nghiệp hóa, áp dụng các công nghệ tiên tiến để sản xuất hàng hóa chất lượng cao, giá thành hợp lý, phục vụ nhu cầu đa dạng của đất nước.

Tôi có một giấc mơ được chứng kiến sản phẩm của chúng tôi sẽ có mặt từ mục Nam Quan đến mũi Cà Mau, và xuất khẩu ra thế giới.

Dù tôi chỉ là một hạt cát trong muôn vàn hạt cát, một giọt nước trong đại dương mênh mông, nhưng tôi luôn mong muốn đóng góp phần nhỏ bé đó của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước .Chúng ta là con rồng cháu tiên nhưng chúng ta sẽ chỉ thực sự thịnh vượng với một xã hội phồn vinh khi đi bằng chính đôi chân của mình. Vì vậy người Việt Nam hãy giúp đỡ người Việt Nam, hãy yêu người Việt Nam, và hãy thể hiện tình yêu đó bằng cách ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đó chính là tạo ra công ăn việc làm cho con cháu chúng ta, cho những công nhân cần cù chịu khó, tạo ra vùng sáng tạo cho các kỹ sư năng động, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm.

Đối với chúng tôi, lợi nhuận là yếu tố quan trọng để phát triển và duy trì doanh nghiệp, nhưng trên hết, chúng tôi trân trọng tình nghĩa và nỗ lực xây dựng lòng tin từ phía khách hàng, đối tác cũng như mỗi thành viên của công ty.Trong thời đại khủng hoảng kinh tế này, nếu chúng ta giữ vững niềm tin, nếu khách hàng và nhà sản xuất tin tưởng lẫn nhau và hợp tác thiện chí, tôi tin rằng chúng ta sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này để cùng nhau xây dựng một đất nước Việt Nam hòa bình, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh. Đó chính là giấc mơ của tất cả chúng ta - Giấc mơ Việt Nam"

Chủ tịch - Tổng Giám Đốc: ĐÀO MẠNH HÙNG

 

 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.