Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
hino hiep hoa

Công ty Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa thành lập từ năm 1996 với tên ban đầu là Công ty Thương mại Hiệp Hòa. Đi lên từ sản xuất và kinh doanh các thiết bị và quần áo cho ngành môi trường và giao thông công chính, Công ty Hiệp Hòa đã nhanh chóng lớn mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau.

cong ty tnhh sx hiep hoa

Công ty Hiệp Hòa là thành viên chính thức của Hiệp Hội Môi trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đã đóng vai trò tích cực cho hoạt động của Hội. Chúng tôi có quan hệ gắn bó với các công ty môi trường đô thị của hầu hết các tỉnh và thành phố. Trong hơn 10 năm qua, công ty Hiệp Hòa đã cung cấp hàng trăm xe chuyên dùng và trở thành đối tác thường xuyên của khách hàng trong ngành môi trường.

Hiệp Hòa đồng thời là nhà cung cấp tin cậy của nhiều cơ quan khách nhau thuộc Bộ Công An như: Tổng Cục cảnh sát, Tổng Cục Hậu cần, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại xe chuyên dùng khác nhau như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chống đạn, xe phun nước chống bạo loạn, xe cảnh sát giao thông..

Dù ai là khách hàng, Hiệp Hòa luôn nỗ lực hết sức để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Mục đích đầu tiên của Hiệp Hòa là xây dựng và gìn giữ lòng tin của khách hàng.

 Mốc lịch sử quan trọng

1996

Thành lập Công ty Thương Mại Hiệp Hòa

 

Xây dựng và đưa và sản xuất Nhà máy may Hiệp hòa

1999

Xây dựng và đưa vào sản xuất Nhà máy ô tô cơ khí chuyên dùng Hiệp Hòa

2000

Ngày 20/06/2000 đổi tên công ty Thương mại Hiệp Hòa thành Công ty Thương mại và Thiết bị môi trường Hiệp Hòa

2002

Trở thành đại lý chính thức của công ty KANGLIM

2004

Mở văn phòng chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

 

Trở thành đại lý chính thức MORITA CORPORATION, cung cấp các loại xe chữa cháy.

2005

Ký hợp đồng liên doanh với MORITA CORPORATION về việc sản xuât xe cứu hỏa theo công nghệ Nhật Bản tại Việt nam

 

Trở thành đại lý chính thức của Mitsubishi Fuso Bus and Truck

2006

Khởi công xây dựng nhà máy mới diện tích 30.000m2 tại Hưng Yên

2007

Ngày 18/06/2007 thành lập công ty TNHH Ô tô chuyên dùng Hiệp HòaChuyển toàn bộ hoạt động tới nhà máy mới tại Hưng Yên

2008

Công ty TNHH Morita Việt nam (Liên doanh giữa Công ty Hiệp Hoà và Tập đoàn Morita) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động

 

Khánh thành Trung tâm Công nghệ cao sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác

2009

Hoàn thiện nhà máy và khu văn phòng mới tại Hưng Yên

 

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng Trạm Đăng Kiểm (Công nghệ Đan Mạch)

 2012

Tháng 5, mua lại toàn bộ vốn của hãng Morita tại công ty TNHH Morita Việt Nam và chuyển tên thành công ty TNHH Sản xuất xe chữa cháy Hiệp Hòa.

 

Tháng 10, công ty TNHH Thương mại và Thiết bị Môi trường Hiệp Hòa đạt giải "Thương hiệu vàng " do Hiệp hội Môi trường Việt Nam (VATAP) bình chọn.

2013

Xuất khẩu thành công xe cuốn ép rác sang MalaysiaNgày 15/07, công ty TNHH Sản xuất xe ô tô chuyên dùng Hiệp Hòa và công ty TNHH Sản xuất xe chữa cháy Hiệp Hòa vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO, chứng chỉ về quản lý chất lượng.

2014

Chính thức là nhà phân phối độc quyền miền Bắc cho hãng cẩu Nhật nhãn hiệu UNIC do tập đoàn Furukawa sản xuất tại Nhật Bản

2015

Hiệp Hòa trở thành thành viên thường trực của Hiệp hội môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam

2016

25-11 Khai trương trạm bảo hành và chi nhánh miền Nam tại TP.HCM

26-11 Được tôn vinh với 02 chứng nhận

- Chứng nhận "Xe cứu hỏa do CTy TNHH TM & Thiết bị MT Hiệp Hòa sản xuất nằm trong TOP 50 sản phẩm vàng Việt Nam"

- Chứng nhận "Đạt TOP 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam"

2018

Khánh thành và đưa vào hoạt động Phân xưởng số 6 (nằm trong tổ hợp nhà máy Chuyên dùng Hiệp Hòa): Sản xuất các loại phương tiện thiết bị kỹ thuật cao.

2021

Chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu : CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Ô TÔ HIỆP HÒA

 

 

 

 

 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.