Thiết bị thu chứa rác

Thùng chứa rác, thùng rác nhựa, Thùng nhựa 4 bánh 660l, Xe gom rác đẩy tay với thiết kế đa dạng từ nhựa compositenhựa HDPE và khả năng chứa rác lớn là giải pháp tối ưu cho việc thu gom và vận chuyển rác thải từ những phố nhỏ, ngõ nhỏ hay những điểm tập kết rác đến những nơi tập kết rác.

Khi bạn có nhu cầu mua thùng chứa rác, thùng rác nhựa, xe gom rác, thùng chứa rác hay còn phân vân chưa biết mua xe gom rác, thùng chứa rác ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Hotline: 0934686803 - 0984280114


 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.