Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

13/09/2021 11h:31 AM

Việc duy trì vệ sinh môi trường đô thị bằng xe chuyên dùng quét hút mini ngày càng phổ biến tại các đô thị... mời các bạn tham khảo "Định mức duy trì quét hút bằng xe chuyên dùng quét hút, dung tích <2m3".  

Thành phn công việc:

- Chuẩn bị phương tiện, dụng cụ và bảo hộ lao động.

- Xe chuyên dùng quét hút theo đúng lịch trình, tới điểm quét đỗ sát mép vỉa, bật đèn công tác, kiểm tra các thông số trước khi cho xe vận hành.

- Tiến hành di chuyển quét hút.

- Đảm bảo chất lượng duy trì quét hút hè, ngõ xóm và an toàn lao động theo quy định.

MT04: Duy trì quét hút hè, ngõ xóm bằng xe chuyên dùng quét hút, dung tích <2m3

Ghi chú: Định mức trên áp dụng cho địa bàn các quận nội thành. Đối với địa bàn huyện, thị xã định mức được điều chỉnh với hệ số K=0,85.

Tài liệu tham khảo: QUYẾT ĐỊNH SỐ 30/2020/QĐ-UBND NGÀY 26/11/2021 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY TRÌNH, ĐỊNH MỨC DỰ TOÁN DUY TRÌ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Có thể bạn quan tâm xe quét hút mini Bucher

====

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Ô TÔ HIỆP HÒA

VPGD: số 25 Ngọc Khánh ,Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 0934 68 68 03 - 0984 280 114

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.