Xe ép rác

Xe cuốn ép rác là loại xe vận chuyển chất thải phổ biến nhất hiện nay.

Xe có cơ cấu tiếp nhận rác đa năng như càng gắp thùng rác các loại 240l đến 660l, máng xúc rác....

Hệ thống cuốn ép rác tự động liên hoàn

Hệ thống thùng chứa rác và cơ cẩu xả rác với Inox và  thép hợp kim chống ăn mòn cao 

Có rất nhiều loại xe ép rác như xe ép rác ISUZU, xe ép rác HINO, xe ép rác HYUNDAI, xe ép rác Dongfeng, xe ép rác Thaco....

với đầy đủ các mẫu: Xe ép rác 3 khối, xe ép rác 4 khối, xe ép rác 5 khối, xe ép rác 6 khối, xe ép rác 7 khối, xe  ép rác 8 khối,  xe  ép rác 9 khối,  xe  ép rác 10 khối, xe  ép rác 12 khối, xe  ép rác 14 khối, xe  ép rác 20 khối 


 

 

 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.