Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tự hào là Đại lý độc quyền duy nhất của Furukawa UNIC tại Việt Nam được phân phối 3 dòng Cẩu UNIC:

Cẩu UNIC gắn trên xe tải - Cẩu Unic gắn trên tàu biển - Cẩu UNIC bánh xích (chân nhện)

Với tiềm lực mạnh của 1 nhà sản xuất xe chuyên dùng hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn các loại cần cẩu UNIC trong kho để đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng:

Sẵn số lượng, tiến độ nhanh nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu về các loại xe tải gắn cẩu UNIC: Xe tải Isuzu gắn cẩu UNIC, Xe tải Hino gắn cẩu UNIC, Xe tải Huyndai gắn cẩu UNIC, Xe tải Daeowoo gắn cẩu UNIC, Xe tải Thaco gắn cẩu UNIC, Xe tải UD truck gắn cẩu UNIC... xin vui lòng liên hệ: 0934686803  (24/7).

Xe tải Isuzu gắn cẩu UNIC

Xe tải Hino gắn cẩu UNIC

Xe tải Huyndai gắn cẩu UNIC

Xe tải Daeowoo gắn cẩu UNIC

Xe tải Thaco gắn cẩu UNIC

Xe tải UD truck gắn cẩu UNIC

Các loại cần cẩu UNIC gắn xe tải tại đây

Video bàn giao xe tải gắn cẩu UNIC

 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.