Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

30/12/2021 16h48

Cần cẩu thước, cẩu ống lồng thẳng được biết đến với các hoạt động chính xác với cơ chế an toàn và tiện lợi. 

Chúng tôi có niềm tin vững chắc trong việc cung cấp chúng cho Bạn và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn về phía trước với khả năng không giới hạn.

Vui lòng cho phép chúng tôi cho bạn biết tại sao bạn nên chọn “UNIC”.

1. Tiếp cận rộng hơn

Cần cẩu thước cung cấp khả năng tiếp cận chính xác cao hơn qua các bức tường, hàng rào và chướng ngại vật. Chúng cũng có thể vươn tới những nơi cao cũng như dưới mặt đất, để mang lại năng suất cao hơn trên địa điểm làm việc.

2. Vị trí tải chính xác hơn

Cần cẩu thước cung cấp khả năng vận chuyển hàng hóa an toàn hơn thông qua việc bố trí các tải chính xác hơn. Chúng nâng thẳng lên và hạ xuống, giúp cho việc chất hàng trong không gian hẹp có thể thực hiện được, giảm nguy cơ hư hỏng hàng hóa.

3. Độ bền cao

Cần cẩu thước có các bộ phận quan trọng như ống mềm và xi lanh được che giấu bên trong được bao phủ an toàn bởi thân bên ngoài của cần trục và do đó được bảo vệ tốt hơn trước các hư hỏng, mang lại cho các bộ phận của chúng độ bền cao hơn và tuổi thọ cao hơn.

4. Phạm vi quay không giới hạn

Cần cẩu thước có khả năng xử lý hàng hóa dù ở vị trí cao hay thấp, cũng như có khả năng cẩu hàng hóa đến bất kỳ vị trí mong muốn nào một cách thuận tiện nhờ phạm vi quay 360 độ liên tục của cần, trong khi phạm vi quay của cần cẩu gập đốt ngón tay thường có giới hạn.

====

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN Ô TÔ HIỆP HÒA

VPGD: số 25 Ngọc Khánh ,Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 0934 68 68 03 - 0984 280 114

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

VÌ SAO CHỌN HIEPHOA™️

✔ Công ty Hiệp Hòa luôn đảm bảo sẵn sàng và kịp thời giao hàng cho khách hàng từ 4 – 20 tuần kể từ ngày mua hàng, tùy thuộc loại sản phẩm.

✔ Có mặt trên thị trường hơn 25 năm qua, Công ty Hiệp Hòa là đối tác chiến lược của các Bộ, Ban ngành và công ty trên khắp 63 tỉnh thành.

✔ Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm, Hiệp Hòa chú trọng từng bộ phận, chi tiết qua việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ các nước G7.

✔ Sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Hiệp Hòa, giá cả cạnh tranh giảm thiểu 30-50% giá xe nhập khẩu nguyên chiếc mà chất lượng không đổi.

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm sau khi mua của khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Qua hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, Hiệp Hòa có một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào của khách hàng.